சமையல் for Beginners : -
Milagau kuzhambu Podi :-
தனியா - 4 Spoon
மிளகாய் வற்றல் - 6
மிளகு - 4 Spoon
கறிவேப்பிலை - 1 Cup
உளுந்தம் பருப்பு - 2 Spoon
கடலை பருப்பு - 2 Spoon
சீரகம் - 2 Spoon
வெறும் வாணலியில் வறுத்து மிக்ஸியில் பொடி செய்து ஒரு டப்பாவில் போட்டு மூடி வைக்கவும். தேவையான போது 2 Spoon எடுத்து புளிக்கரைசலில் கலந்து கொதிக்க வைத்தால் மிளகு குழம்பு வைக்க 2 Seconds போதும். இந்த மிளகு குழம்பை ப்ரிட்ஜில் வைத்தால் ஒரு வாரம் வரை கேட்டு போகாது.
சாம்பார் பொடி :-
தனியா - கால் கப்
மிளகாய் வற்றல் - 10
துருவிய கொப்பரை - 4 Spoon
கடலை பருப்பு - கால் கப்
சீரகம் - 2 Spoon
இவற்றை எண்ணெய் விடாமல் சிவக்க வறுத்து ஆறிய பிறகு மிக்சியில் பொடி செய்து ஒரு டப்பாவில் காற்று படாமல் மூட்டி வைக்க சாம்பார் சாதம் செய்ய பொடி ரெடி.
வணக்கம்
ReplyDeleteவலைச்சர அறிமுகத்துக்கு வாழ்த்துக்கள் பார்வைக்குhttp://blogintamil.blogspot.com/2013/03/blog-post_15.html
-நன்றி-
-அன்புடன்-
-ரூபன்-