பேப்பர் பயன்பாட்டை குறைத்து ஆன்லைனில் ஸ்டோர் பண்ணலாமே (ஒரு சமுதாய அக்கறை தான்.. வேற என்ன)
Saturday, December 19, 2009
கண்டுபிடிச்சிட்டாங்கய்யா !கண்டுபிடிச்சிட்டாங்க
கசப்பா யாராவது ஏதாவது குடுக்க வந்தாங்கன்னா, காத தூரம் ஓடி போயிருவோம். இதுக்கெல்லாம் யார் காரணம்னு யோசிச்சு பார்த்தா, நம்ம குட்டி பிள்ளையா இருக்றப்போ சங்கில வச்சு இஞ்சிய வாயில ஊத்திட்டு, அப்றமா கொஞ்சோண்டு சீனிய வாய்ல அள்ளி போடுவாங்களே, அந்த பார்டிஸ் தான், சாரி பாட்டிஸ் தான். ஆனா, கிரீஸ், இத்தாலி, பிரான்ஸ் இந்த நாடுகள்லல்லாம் கசப்பா இருக்கிற காய்கறிகள எல்லாம், கொஞ்சோண்டு உப்பு, ஆலிவ் எண்ணெய் இதெல்லாம் சேர்த்து சமைச்சு சாப்டுறதனால கசப்பாவே இருக்காதாம். அவங்க என்ன சொல்றாங்கன்னா, கசப்பா இருக்கிற காய்கள்ல 'பைட்டோ நியூட்ரியன்ஸ்' நெறய இருக்குதாம். அதனால, நெறய பாகற்காய சாப்டா இதய நோய் எட்டி கூட பார்க்காதாம். அப்றம் இன்னொரு விஷயம், இதுவரைக்கும் இளநரை ஏன் வருது அப்டின்னு குப்புற படுத்துட்டு எத்தனை நாள் யோசிச்சிருப்பீங்க, இதுக்கும் கசப்பு சுவை தான் காரணம் அப்டின்னு இப்போ ஒரு ஆராய்ச்சி பண்ணி கண்டுபிடிச்சிருக்காங்க. அதாவது நம்ம முடியோட வேர்க்கால்களோட அடியில கசப்பு சுவை இருக்குதாம். அந்த கசப்பு சுவை குறையறதனால தான் முடி நரைக்க ஆரம்பிக்குதாம். கண்டுபிடிச்சிட்டாங்கய்யா !கண்டுபிடிச்சிட்டாங்க
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
தல போற பிரச்சனைய பத்தி ஆராய்ச்சி பன்னியிருக்காங்க..
ReplyDeleteஒரு கிலோ பாகற்காய் பார்சேல்ல்ல்ல்... :)
ReplyDelete